jib online

jib online
jib online

ต้องบอกเลยว่าอันนี้เราก็จะมาต่อเรื่องเจไอบีอีกเหมือนเดิมแต่ครั้งนี้มันจะไม่เหมือนเดิมตรงที่ว่านอกจากมันจะประสบความสำเร็จมากแล้ว แต่ประธานบริษัทเจไอบีก็ยังไม่ได้หยุดเพียงแค่นี้เขายังได้ไปเรียนรู้เพื่อมาทำการตลาดเพิ่ม เพื่อที่จะได้สร้างผลกำไรให้แก่บริษัทซึ่งตอนนี้ได้มี jib online ซึ่งมันก็เป็นระบบอินเทอร์เน็ตนั่นแหละที่เราก็เหมือนการสั่งของผ่านระบบอินเตอร์เน็ต เป็นการซื้อออนไลน์โดยที่คุณไม่ต้องไปที่ร้านด้วยตัวเองต้องบอกเลยว่ามันเป็นบริการที่ดีมาก สิ่งที่พัฒนามามันตอบโจทย์กับผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี และไม่เพียงแค่นั้นยังมีบริการที่ดีสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดีด้วย ถึงมันจะมียอดขายที่สูงและขายดีอยู่แล้วแต่ต้องบอกเลยว่าทุกวันนี้ระบบอินเตอร์เน็ตนั้น หรือระบบออนไลน์มันก็มีคนใช้ทั้งประเทศ ดังนั้นจึงเป็นอีกหนึ่งทางที่จะเพิ่มยอดขายได้เป็นอย่างดี

ทุกวันนี้ต้องบอกเลยว่าตลาดอีคอมเมิร์ซนั้นมันดีมากๆ ซึ่งคุณต้องการอะไรคุณแค่ไปตามหาตามอินเตอร์เน็ต และคุณก็สั่งซื้อแล้วก็จ่ายตังค์บางที่ก็มาจ่ายตังค์ตอนรับของซึ่งต้องถือว่าเป็นเรื่องที่สะดวกสบายมาก สำหรับการซื้อของชิ้นใหญ่สักชิ้นนึงคุณลองคิดดูว่าบางครั้งคุณก็ไม่สะดวกแล้วก็ไม่ว่างที่จะไปซื้อด้วยตัวคุณเองแต่มันก็ต้องใช้ ดังนั้นทางเลือกของคนในสมัยใหม่ในยุคนี้ในปัจจุบันเลยก็คือการสั่งของออนไลน์ ถึงมันจะเป็นการสั่งของออนไลน์และมีความเสี่ยงในการที่จะสินค้ามีปัญหาแต่มันจะไม่เกิดขึ้นกับเจไอบีเพราะว่าการขนส่งของเจไอบีนั้นมันสุดยอดจริงๆ ถูกออกแบบมาเพื่อให้ได้รับของอย่างรวดเร็วลองคิดดูว่าในกรุงเทพฯ นั้นเวลาในการส่งเพียง 4 ชั่วโมงเท่านั้น แต่สำหรับต่างจังหวัดคือ 1 วัน ต้องบอกเลยว่าเขามาทำการตลาดอีคอมเมิร์ซแห่งกับเจ้าอื่นๆ และเขาก็ทำมันได้ดีด้วย

เทคนิคการขายสินค้าออนไลน์ของ jib

ไม่ว่าจะอะไรก็ตามแต่มันก็จะมีการขายสินค้าออนไลน์กันทั้งนั้นในยุคสมัยที่เฟื่องฟู และรุ่งเรืองทางด้านออนไลน์และยิ่งมีโปรโมชั่นที่ดี มีการเคลมสินค้าต้องถือว่าเป็นเรื่องที่ดีมาก เพราะการสั่งซื้อของออนไลน์นั้นสิ่งที่ลำบากใจที่สุดเลยก็คือการสั่งซื้อมาแล้วสินค้าใช้ไม่ได้ หรือเกิดความเสียหายระหว่างการเดินทางคุณลองคิดดูว่าถ้าคุณซื้อของที่ราคาหลายหมื่น และมันเสียระหว่างการเดินทาง นอกจากที่คุณจะไม่ได้ของที่สามารถใช้ได้แล้วคุณยังเสียตังค์ไปโดยเปล่าประโยชน์ แล้วต้องบอกเลยว่ามันมีเทคนิคของเจไอบีโดยสินค้าตัวไหนที่หมดเขาจะเอาออกจากหน้าเว็บไซต์ เพื่อจะได้ไม่สั่งแต่ไม่ได้จริงพร้อมทั้งที่นี่จะให้ของใหม่ 100% ไม่มีของตัวโชว์มาขายอย่างแน่นอน รวมถึงเวลาที่ส่งไม่ว่าใครซื้อของก็ต้องอยากได้ยิ่งถึงมือไวก็ยิ่งดี และเขาก็รับ feedback จากลูกค้าเพื่อคอยตอบสนองสิ่งที่ลูกค้าต้องการ

มันเป็นสิ่งที่ดีมากเลยการที่ตอบสนองสิ่งที่ลูกค้าต้องการอย่างเช่น ต้องการสินค้าไวต้องการให้ดูแลเรื่องนู้นดูแลเรื่องนี้ส่วนใหญ่แล้วการขายของออนไลน์นั้น สิ่งที่น่าจะเป็นปัญหาที่สุดก็น่าจะเป็นการขนส่งและเจไอบี เพิ่งมาทำการตลาดแบบออนไลน์เมื่อไม่นานมานี้ดังนั้นจึงเป็นตัวเลือกที่ดี และมีโปรโมชั่นในการให้ทุกคนได้ชมกันอย่างเต็มที่ แล้วต้องบอกเลยว่าเจไอบีนั้นเป็นการทำการตลาดออนไลน์ที่เคยมีคนเขาบอกว่าการขายแบบ e – commerce แต่ก็ไม่ใช่ข้อมูลที่แน่ชัดนักเคยมีคนวิเคราะห์ว่าเจไอบีเป็นรองแค่ Lazada เท่านั้นซึ่งต้องบอกเลยว่าถ้ามันเป็นจริงเพียงแค่ขายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์เพียงอย่างเดียว แต่สามารถทำได้ขนาดนี้ต้องถือว่าเป็นเรื่องที่ไม่ธรรมดาแล้ว

การแข่งขันสูงเวลาส่งจึงเป็นสิ่งสำคัญ

คุณลองคิดดูว่าเวลาคุณมีอุปกรณ์ภายในคอมพิวเตอร์ของคุณเสีย และไม่สามารถที่จะใช้งานมันได้แต่คุณก็ไม่ว่างที่จะออกไปข้างนอก เพื่อหาซื้อหรือหาอุปกรณ์ในการมาซ่อมดังนั้นการใช้งานระบบออนไลน์ จึงเป็นสิ่งที่ดีมากแต่สิ่งที่ดีกว่านั้นเลยก็คือคุณสั่ง แล้วมันจะมีเวลาให้เลือกด้วยว่าคุณต้องการได้ภายในกี่ชั่วโมง โดยปกติแล้วจะมี 4 และก็ 2 ชั่วโมงแต่มีข้อแม้ว่าต้องอยู่ภายในกรุงเทพฯ เท่านั้นโดยมันจะมีค่าใช้จ่ายบวกเพิ่มจากค่าสินค้าแล้วต้องบอกเลยว่าเจไอบีนั้น ไม่ได้ใช้บริการการขนส่ง เพราะเจไอบีนั้นส่งของให้ลูกค้าด้วยตัวเองของทุกชิ้นจะไม่มีปัญหาเป็นของใหม่เอี่ยมแกะกล่อง จากการที่คุณอยากได้เร็วภายใน 2 ชั่วโมงคุณจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นอีก 500 บาทในการขนส่งและมันก็ได้รับความนิยมด้วย

หลายคนที่สั่งก็มีคุณจิ๊บเจ้าของเจไอบีเคยบอกว่าทีแรก นึกว่าจะไม่มีใครที่จะมาสั่งเพราะว่าค่าส่งมันก็สูงถึง 500 บาทแต่ที่ไหนได้มันกลับได้รับความนิยม ในแต่ละวันมีออเดอร์เยอะมากและบางครั้งในการสั่งสินค้าเพียงพันห้าเท่านั้น แต่ก็ยังให้ส่งภายใน 2 ชั่วโมงซึ่งบวกเพิ่มอีก 500 บาทต้องบอกเลยว่ามันก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ประสบความสำเร็จมากของเจไอบีที่มีการขนส่งที่รวดเร็ว พร้อมทั้งมีการขายแบบออนไลน์ซึ่งมันสร้างความสะดวกสบายให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างมาก ต้องบอกเลยว่าเป็นแบรนด์ที่ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ แต่ลืมบอกในส่วนของการส่งสินค้าออกต่างจังหวัด ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วจะใช้เพียงเวลา 1 วันเท่านั้น คุณลองคิดดูว่าเวลาเพียงแค่นี้กับการแข่งขันในระบบอีคอมเมิร์ซมัน ต้องถือว่าเป็นอันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้